Món Quà Ý Nghĩa Cho Ngày 8/3

Ngày 8.3, người phụ nữ có riêng một ngày để được cả xã hội quan tâm, ngợi ca và bày tỏ niềm kính trọng. Một ngày "bù đắp" cho những vất vả của người mẹ, người chị, người vợ, người bạn yêu thương…

Chúng ta hãy dành dịp này để tôn vinh "một nửa thế giới" bởi hơn ai hết, phụ nữ là những người tuyệt vời nhất với bao nhiêu trách nhiệm và phận sự trong gia đình lẫn trong xã hội. 

 Trang sức đính kim cương – món quà tuyệt vời và  ý nghĩa cho phụ nữ!

Có thể nói, nét đẹp, sự duyên dáng và sang trọng là một nhu cầu tất yếu trong đời sống của người phụ nữ ở mọi thời đại. Có rất nhiều yếu tố để người phụ nữ trở nên nổi bật hơn mà trang sức là một yếu tố hàng đầu, đặc biệt là các loại trang sức đính kim cương. Ngày nay, dưới sự phát triển của khoa học kỹ thuật, ngành công nghiệp sản xuất hột xoàn nhân tạo phát triển vượt bậc và trở thành trào lưu trang sức được ưa chuộn trên toàn thế giới bởi sự hấp dẫn của nó vì nét đẹp đến hoàn hảo, giá thành phù hợp và đặc biệt là ý nghĩa “vĩnh cửu”của nó.

 

Ngoài ra, HKN mang đến quyền lợi thiết thực và ý nghĩa nhất cho khách hàng bằng 3 chương trình hấp dẫn hằng năm:

Chương trình ưu đãi khi mua trang sức HKN nữ trang trả góp 0% lãi suất. Chỉ cần CMND và hộ khẩu sao y bản chính để đối chiếu xét duyệt hồ sơ sau 24h.

Mừng sinh nhật bạn bao nhiêu tuổi sẽ được tặng bấy nhiêu phần trăm khi mua hột xoàn nhân tạo thương hiệu HKN®.

Khi bạn chọn cặp nhẫn cưới bất kỳ tại HKN được tặng ngay phiếu giảm 50% trang phục cô dâu, chú rể; 50% Album ảnh cưới cao cấp, 50% make up.

Đây là dịp tốt nhất để bạn bày tỏ sự quan tâm và lòng biết ơn với những người phụ nữ quan trọng nhất trong đời mình, là dịp để những người con mang đến cho mẹ một niềm hạnh phúc nho nhỏ, những người chồng vun đắp thêm tiếng cười hạnh phúc cho gia đình …